• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2020-2021

GD&TĐ - Ngày 18/3, Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ (Hà Nội) tổ chức kiến tập hoạt động đạt giải cao trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận ngành học giáo dục mầm non năm học 2020-2021.

Tham dự có đông đảo cán bộ quản lý, giáo viên của 23 trường mầm non công lập, ngoài công lập trên địa bàn quận.

Bà Lê Thị Nga- Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ cho biết: Đây là hoạt động nhằm tạo cơ hội để các nhà giáo trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non, từ đó nhân rộng những tiết học hay, hấp dẫn và hiệu quả ở các nhà trường.

Diễn ra từ 15/1 đến ngày 31/1, hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2020-2021 quận Tây Hồ có sự tham gia của 50 giáo viên, đại diện cho hơn 800 giáo viên cấp học mầm non thuộc quận. 36 giáo viên có các tiết dạy xuất sắc nhất đã được trao giải, trong đó có 4 tiết dạy đạt giải Nhất.

Phòng GD&ĐT quận đã tổ chức kiến tập 4 tiết dạy đạt giải Nhất tại hội thi nói trên. Đây là tiết dạy tạo hình của cô giáo Trần Thị Ngọc Ánh (Trường Mầm non Tứ Liên) và tiết dạy khám phá nam châm của cô giáo Hoàng Thu Hà (Trường Mầm non Chu Văn An).

Cô giáo Hương Giang( trường MN Bình Minh). Cô giáo Quỳnh Hương( MN Đoàn Thị Điểm).

Sau khi kết thúc các tiết dạy, các chuyên gia đến từ cao đẳng Sư phạm trung ương, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ, đội ngũ cán bộ, giáo viên của các trường mầm non đã cùng trao đổi, thảo luận về nội dung, phương pháp tổ chức tiết dạy. Qua đó, đội ngũ giáo viên có thể tự rút kinh nghiệm, có thêm những bài học có ích trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục tại đơn vị mình cho phù hợp với điều kiện thực tế và đối tượng trẻ mầm non.

https://giaoducthoidai.vn/.../nhan-rong-tiet-hoc-hay...

http://hanoitv.vn/giao-duc--dao-tao-cv270/


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết