NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Nhân Lễ kỷ niệm 88 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên đội THCS Phú Thượng tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khỏe

Cùng tiến bước lên Đoàn với các hoạt động nhảy Dân vũ/Flashmoss/nhảy hiện đại, kéo co nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi giữa các chi đội, giữa các đội viên. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, nâng cao chất lượng của tổ chức Đội, kỹ năng của đội viên, giúp Thiếu nhi phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy đội giỏi.

Trong ngày hội trọng đại này Liên đội kết hợp với Đoàn phường tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho các em đội viên ưu tú, có nhiều đóng góp cho trường lớp đặc biệt là trong phong trào Đoàn Đội.

Đến dự ngày hội ý nghĩa và long trọng này thầy và trò trường THCS Phú Thượng rất vinh dự và vui mừng được chào đón đ/c Lê Anh Minh - Phó chủ tịch HĐĐ quận Tây Hồ. Đ/c Hoàng Đức Lập - Bí thư đoàn phường Phú Thượng.

Tác giả: THCS Phú Thượng
Năm 2019 : 37.045