A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. 

Trải qua 75 năm xây dựng và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam đã ngày càng lớn mạnh. Chúng ta tự hào với những mốc son lịch sử hào hùng của quân đội ta góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc: Từ chiến thắng Phai Khắt, Nà Ngần đến thành công của Cách mạng Tháng 8 năm 1945 - đã mở ra bước ngoặt vĩ đại của cách mạng, đưa dân tộc Việt Nam bước sang kỷ nguyên mới - kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội; nhân dân ta từ thân phận nô lệ đã trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. Và rồi, chúng ta lại làm lên chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 - Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu và tiến tới Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. 
Tự hào trang sử vẻ vang, hoà chung không khí phấn khởi của cả nước chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, liên đội Tiểu học Quảng An đã tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Tiếp bước cha anh” nhằm giúp cho các em thiếu nhi hiểu rõ hơn về lịch sử Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. 
Trong chương trình, các em được giao lưu với các bác cựu chiến binh phường Quảng An thông qua những câu hỏi rất thú vị và đặc biệt là chương trình văn nghệ đặc sắc. Bên cạnh đó, liên đội cũng đã tổ chức kết nạp Đội cho 45 học sinh đã có tiến bộ trong học tập và rèn luyện. Chúc các em sẽ luôn phấn đấu học tập và rèn luyện noi gương anh bộ đội Cụ Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.
Một số hình ảnh trong chương trình: 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 92
Tháng 08 : 537
Tháng trước : 5.288
Năm 2020 : 26.662
Năm trước : 15.256
Tổng số : 41.918

© 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục Quận Tây Hồ
Trưởng phòng: Lê Hồng Vũ

Phó Trưởng phòng: Trần Thị Hương

Phó Trưởng phòng: Lê Thị Nga
Biên tập: Đỗ Minh Tuấn
Trưởng phòng biên tập: 
Giấy phép số: 

Địa chỉ: 655 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 02437581042
Fax : 
E-mail : pgd-tayho@hanoiedu.vn