TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Trong những năm gần đây, công tác phòng cháy chữa cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Trong cuộc sống chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể xảy ra cháy. Thời gian qua nhiều vụ cháy đã xảy ra gây thiệt hại nặng nề vê người và tài sản.

Xuất phát từ mục tiêu nâng cao hiểu biết, ý thức, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn cho thầy cô giáo và các bạn học sinh trường Tiểu học Tứ Liên. Ngày 22/4/2019 Trường Tiểu học Tứ Liên kết hợp cùng cùng Công an phòng cháy chữa cháy quạn Tây Hồ tổ chức chương trình tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy.

Giảng viên của buổi tập huấn là đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Giảng viên khoa phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Buổi tập huấn đã mang lại những kiến thức, kỹ năng vô cùng bổ ích cho thầy cô và các bạn học sinh.

Năm 2019 : 39.303