Rà soát sữa chữa bàn ghế học sinh

Thực hiện Đề án Phát triển mạng lưới trường học trên địa bàn Quận giai đoạn 2016-2020 tầm nhìn 2030, năm 2018 trên địa bàn Quận có 9 trường triển khai xây mới, mở rộng. Để đảm bảo đồng bộ về trang thiết bị cơ sở vật chất khi bàn giao đưa vào sử dụng, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ xây dựng đề án tu sửa, làm mới bàn ghế cũ và bàn ghế hư hỏng để tiết kiệm kinh phí đầu tư. Để đề án triển khai hiệu quả, Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường có tên trong Công văn thực hiện các nội dung:

- Thống kê toàn bộ số lượng bàn ghế học sinh hiện có của toàn trường.

- Thống kê số lượng bàn ghế cần sửa chữa, làm mới.

Phòng Giáo dục và Đào tạo tiến hành khảo sát thực tế số lượng để lập dự án sửa chữa, các trường báo cáo gửi địa chỉ mail: dophuong@tayho.edu.vn  và đường công văn thời gian trước ngày 04/8/2018 ( theo mẫu đính kèm)

Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu hiệu trưởng các trường nghiêm túc thực hiện/./

Năm 2020 : 16.937