LỄ PHÁT ĐỘNG THAM GIA CUỘC THI "TÌM HIỂU BỘ LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015" QUẬN TÂY HỒ - HÀ NỘI

LỄ PHÁT ĐỘNG THAM GIA CUỘC THI "TÌM HIỂU BỘ LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015" TẠI TRƯỜNG THCS PHÚ THƯỢNG - QUẬN TÂY HỒ - HÀ NỘI

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&DDT, UBND quận Tây Hồ, sáng ngày 24 tháng 5 năm 2018, tại trường THCS Phú Thượng, phòng GD&ĐT phối hợp với phòng Tư pháp quận tổ chức Lễ phát động tham gia cuộc thi "Tìm hiểu bộ luật Hình sự năm 2015".
           Tới dự có đại diện phòng Tư pháp quận, lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT, đại diện ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận, tổng phụ trách các trường THCS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Phú Thượng. Buổi Lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp!

Văn nghệ chào mừng tại Buổi Lễ

Bà Lê Thị Nga - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ lên phát động cuộc thi

Cô giáo đại diện cho giáo viên các trường trong quận Tây Hồ lên hưởng ứng cuộc thi

Đại diện cho thọc sinh quận Tây Hồ hưởng ứng cuộc thi